aboutus

โพรไฟล์บริษัท

ซีอาน Acme M&C Co., Ltd. เชี่ยวชาญในการผลิตเซ็นเซอร์และการขายผลิตภัณฑ์หลักประกอบด้วยเซ็นเซอร์ความดันและเครื่องส่งสัญญาณ เครื่องส่งสัญญาณระดับ เซ็นเซอร์ความดันไร้สาย เครื่องส่งสัญญาณระดับไร้สาย เซ็นเซอร์อัลตราโซนิก

Xi'an  Acme Measurement & Control Co., Ltd.

 

เรามีความเชี่ยวชาญในการผลิตเครื่องมือวัดความดัน ระดับและการไหล และผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องเป็นเวลา 10 ปีจากบุคลากรด้านเทคนิคและการจัดการที่มีประสบการณ์ ด้วยความพยายามของพนักงานทั้งหมดของเรา เราจึงกลายเป็นผู้ผลิตเครื่องมือวัดระดับมืออาชีพและผู้ให้บริการโซลูชันและเรากำลังพยายามปรับปรุงคุณภาพผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง

 

Xi'an  Acme Measurement & Control Co., Ltd.

 

ในปี พ.ศ. 2556 AcmeSensor ได้จัดโครงสร้างแผนกการผลิตของวิสาหกิจขนาดใหญ่ระดับประเทศ โดยใช้กำลังทางเทคนิคที่เข้มแข็งดั้งเดิมและแนะนำอุปกรณ์ควบคุมเชิงตัวเลขที่ทันสมัยที่สุดทั้งในประเทศและจากต่างประเทศกลายเป็นผู้ผลิตเครื่องส่งสัญญาณแรงดันชั้นนำในมณฑลส่านซีด้วยการประชุมเชิงปฏิบัติการการทำให้บริสุทธิ์ 5,000 ตารางเมตรสายการผลิตอัตโนมัติเต็มรูปแบบ 3 รอบและสายการผลิตอัตโนมัติครึ่งหนึ่งกำลังการผลิตต่อปีสามารถเข้าถึง 1 ล้านสำนักงานทันสมัย ​​1,000 ตร.ม.AcmeSensor ได้นำระบบการจัดการคุณภาพ ISO9001:2015 มาใช้ในการจัดหาวัตถุดิบ การผลิต การทดสอบ การส่งออก และด้านอื่นๆการจัดการ การวิจัยและพัฒนา การผลิต และคุณภาพล้วนเป็นไปตามมาตรฐานวิชาชีพระดับสากล"World Factory" กำลังถูกจัดแสดง พ.ศ. 2546 ทีมงาน AcmeSensorR&D นำโดยผู้อำนวยการด้านเทคนิคของผู้จัดการทั่วไป Huจนถึงปัจจุบัน มีสมาชิกทั้งหมด 20 คน โดย 90% มีวุฒิปริญญาตรี สมาชิก 5 คนสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาเอก และ 3 คนเป็นวิศวกรที่ส่งกลับต่างประเทศปัจจุบันมีการพัฒนาผลิตภัณฑ์เซ็นเซอร์ความดันและเซ็นเซอร์ระดับชนิดใหม่จำนวนหนึ่งและได้รับสิทธิบัตรการประดิษฐ์ระดับชาติ 17 ฉบับและสิทธิบัตรรุ่นใหม่กว่า 60 ฉบับ

ประวัติ

2552 ก่อตั้งบริษัทมุ่งเน้นไปที่การพัฒนาและการผลิตเครื่องมือวัดความดัน ระดับและการไหล

2553 ก่อตั้งธุรกิจด้านเครื่องมือวัดและการขาย

2013 จัดตั้งกลุ่มนานาชาติ Xi'an Acme Measurement & Control Co., Ltd.เป็น บริษัท อินเตอร์กรุ๊ป จำกัด ซึ่งสรุปการผลิตจำนวนมากการวิจัยและพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการขายทั่วโลกและบริการหลังการขาย

2014 ได้รับการรับรองระบบการจัดการคุณภาพ ISO 9001: 2000

2016 ได้รับการรับรอง CE ของสหภาพยุโรปเพื่อพิสูจน์ความน่าเชื่อถือของผลิตภัณฑ์

2017 กลายเป็นองค์กรการผลิตที่น่าเชื่อถือและน่าเชื่อถือที่สุดผลิตภัณฑ์ที่ส่งออกไปกว่า 30 ประเทศและภูมิภาค

 

2563. ต่อ...

บริการ

ให้คำปรึกษาก่อนการขายฟรี / ทำเครื่องหมายตัวอย่างฟรี

Xi'an  Acme Measurement & Control Co., Ltd.

AcmeSensor เสนอการตอบสนองก่อนการขายอย่างรวดเร็ว 12 ชั่วโมงและให้คำปรึกษาฟรีการสนับสนุนทางเทคนิคทุกประเภทมีให้สำหรับผู้ใช้
เรานำเสนอการออกแบบโซลูชันที่ก้าวหน้าให้กับผู้จัดจำหน่ายและผู้ใช้ทั้งหมด
 
การควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวดของการผลิต
 
นำอุปกรณ์ทดสอบขั้นสูงมาใช้ Kacise ติดตั้งระบบการควบคุมคุณภาพที่สมบูรณ์และเข้มงวด ซึ่งรับประกันคุณภาพที่ยอดเยี่ยมของเครื่องจักรของเรา
1 - 7 วันจัดส่งด่วน
เรามีการผลิตจำนวนมากและสินค้าในสต็อกและพร้อมสำหรับสินค้าเหล่านี้ เรามีเวลาจัดส่งที่รวดเร็ว 5-7 วันสำหรับความต้องการพิเศษ เราจะทำการค้ากับคุณในฐานะลูกค้ารายสำคัญและเพื่อผลิตสินค้าของคุณในครั้งแรก


 
บริการหลังการขาย 24 ชั่วโมง
ฟรีรับประกันการซ่อม (รวมค่าแรงและวัสดุ): บริการซ่อมฟรีในช่วงระยะเวลารับประกันคุณภาพและค่าอะไหล่ที่เหมาะสมและบำรุงรักษาบริการหลังจากระยะเวลารับประกันคุณภาพเราจะไม่ยกเว้นความรับผิดชอบเกี่ยวกับข้อบกพร่องที่ผลิตภัณฑ์เป็นเจ้าของ

เวลาตอบสนอง: เมื่อได้รับการแจ้งเตือนจากผู้ใช้ เราจะให้การสนับสนุนด้านเทคนิคหลังการขายตลอด 24 ชั่วโมง

การฝึกอบรมด้านเทคนิคฟรี: การฝึกอบรมด้านเทคโนโลยีเชิงบูรณาการและเชิงบรรทัดฐานมีให้ฟรีสำหรับลูกค้าโดยบุคลากรด้านเทคนิคของเรา เพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขามีทักษะในการทำงานปกติของผลิตภัณฑ์ และสามารถประมาณการและแก้ปัญหาเล็กๆ น้อยๆ ได้

ทีมงานของเรา

ACMESENSOR นำพรสวรรค์และเทคโนโลยีระดับมืออาชีพที่เกี่ยวข้องมารวมกันเพื่อทีมงานมืออาชีพที่มีคุณสมบัติสูงเรามีแผนก R&D, ฝ่าย QC, ฝ่ายบริการหลังการขาย, ฝ่ายผลิต และฝ่ายขาย รวมประมาณ 200 คนการพัฒนาซอฟต์แวร์ การออกแบบฮาร์ดแวร์ และการทดสอบอุปกรณ์ เสร็จสิ้นโดยช่างมืออาชีพของเราเนื่องจากการขยายธุรกิจของเรา เรายินดีต้อนรับเพื่อนเพิ่มเติม

 

Xi'an  Acme Measurement & Control Co., Ltd.

ทีมงานช่าง

1. รวบรวมชนชั้นสูงในอุตสาหกรรมระบบอัตโนมัติ

2. ความสามารถในการพัฒนาด้านเทคนิคที่ยอดเยี่ยม

3. ให้คำแนะนำทางเทคนิคและความช่วยเหลือรอบด้าน

4. รองรับการปรับแต่งและพัฒนาฟังก์ชั่นผลิตภัณฑ์

 

Xi'an  Acme Measurement & Control Co., Ltd.

 

ทีมขาย

1. ตามสภาพแวดล้อมการใช้งานและข้อกำหนดเฉพาะของคุณ ให้เลือกรุ่นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมที่สุดสำหรับคุณ

2. เสนอแคตตาล็อกผลิตภัณฑ์ ACMESENSOR ฟรี

 

 

Xi'an  Acme Measurement & Control Co., Ltd.

ทีมบริการหลังการขาย

1. ให้คำแนะนำในการติดตั้งแก่คุณ

2. ระยะเวลาการรับประกันสูงสุด 12 เดือน

 

ติดต่อกับพวกเรา
ผู้ติดต่อ : Mr. Kenneth
โทร : +86-15902942317
แฟกซ์ : 86--15902942317
อักขระที่เหลืออยู่(20/3000)